Photo

Kingdom Riverside Quận 8

an dan residence duong trang tri

Nằm ngay tại ngả tư Bông Sao - Tạ Quang Bửu (lộ giới lên đến 40m), Kingdom Riverside có thể nói là sở hữu một vị trí trong mơ đối với một căn hộ chung cư ở phía nam trung tâm thành phố. Thế nhưng, tầm vóc của căn hộ tuyệt vời này thậm chí còn lớn lao hơn nhờ hướng thẳng đến đối tượng cao cấp, nhưng lại chỉ đưa ra mức giá tham khảo bằng khoảng 1 nửa giá trị khu vực.

 

  • Danh mục:  Căn hộ chung cư
  • Giá tiền:  29 triệu/m2
  • Địa chỉ:  Kingdom Riverside sở hữu một vị trí trong mơ đối với một căn hộ phía nam trung tâm. Thế nhưng, dự án này thậm chí còn tuyệt vời hơn khi cung cấp chất lượng hạng sang chỉ với mức giá tham khảo bằng khoảng 1 nửa giá trị khu vực.

Tổng quan

an dan residence duong trang tri

Kingdom Riverside là dự án căn hộ cao cấp do Công ty Trách nhiệm Hữu hạn Hưng An Điền – Công ty trực thuộc Tập đoàn Hoa Lâm làm chủ đầu tư tại Ngã 4 Tạ Quang Bửu & Bông Sao, Phường 5, Quận 8, Hồ Chí Minh. Đây được xem là dự án hấp dẫn bậc nhất đối với giới đầu tư bất động sản, cũng như tất cả các cư dân đang có nhu cầu mua căn hộ tại khu vực quận 8 nói riêng, và trên toàn TPHCM nói chung nhờ vị trí dự án cực kỳ thuận lợi, uy tín chủ dự án và nhà thầu đều thuộc vào dang tốt nhất Việt Nam tính cho đến thời điểm hiện tại.

 

Vị trí

an dan residence duong trang tri

Những người từng đến khu vực Tạ Quang Bửu đều có thể dễ dàng nhận thấy rằng, khu vực này không chỉ gần trung tâm đến không ngờ (chỉ cách quận 1 đúng 1 cây cầu, lại có thể dễ dàng vào ra thành phố thông qua 3 cây cầu lớn là cầu Chánh Hưng, cầu Nhị thiên Đường và cầu chữ Y với thời gian di chuyển gần như tương tự nhau), mà còn được bao quanh bởi các khu dân cư cao cấp, hệ thống cao ốc văn phòng sang trọng, và hơn ba mươi cơ sở tiện ích thiết yếu gồm trường học tất cả các cấp, bệnh viên, công viên, nhà văn hóa, trung tâm hành chính, rạp chiếu phim, trung tâm thương mại, các khu chợ, siêu thị. Chưa kể, xung quanh Kingdom Riverside còn là một hệ thống dày đặc các loại hình dịch vụ lớn nhỏ để phục vụ cho tất cả các nhu cầu của cư dân tại đây.

Tiện ích

an dan residence duong trang tri

Chưa kể, theo nhiều nguồn tin được biết, nhà đầu tư Kingdom Riverside, trong thời gian gần đây, đã liên tục gửi những bản khảo sát nghiên cứu nhu cầu thị trường, cũng như làm việc với vô số các chủ sở hữu tiện ích đặc biệt khác nhau, bao gồm cả các doanh nghiệp thiết kế nội thất, nhà đầu tư start-up, các trung tâm giải trí và nhiều loại hình khác. Các chuyên gia đánh giá rằng, rõ ràng, Tập đoàn Hoa Lâm đang muốn tạo ra một dự án đặc biệt có thể tỏa sáng rực rỡ che mờ đi toàn bộ các dự án đang diễn ra ở khu vực phía nam trung tâm này.

Mặt bằng

an dan residence duong trang tri

Hưng Phúc Real sẽ cung cấp đến khách hàng bản thiết kế mặt bằng căn hộ ngay khi nhận được thông tin từ chủ đầu tư.

Để nhận hình ảnh mặt bằng sớm nhất, bạn có thể đăng ký ngay tại đây: http://hungphucreal.vn/lien-he

Thiết kế

an dan residence duong trang tri

Hưng Phúc Real sẽ cung cấp đến khách hàng bản thiết kế ngay khi nhận được thông tin từ chủ đầu tư.

Để nhận hình ảnh thiết kế sớm nhất, bạn có thể đăng ký ngay tại đây: http://hungphucreal.vn/lien-he

Giá và phương thức thanh toán

an dan residence duong trang tri

Theo nguồn tin đáng tin cậy, khi liên hệ với rất nhiều công ty truyền thông chuyên nghiệp, người đại diện của Tập đoàn Hoa Lâm còn khẳng định rằng giá bán của căn hộ đặc biệt này sẽ chỉ tương đương với khoảng… một nửa cho đến hai phần ba giá bán của toàn khu vực cho đợt mở bán đầu tiên.

Như vậy, giá bán của căn hộ Kingdom Riverside sẽ rơi vào khoảng 26-29 triệu/m2, tức là chỉ bằng khoảng hơn một nửa giá bán của căn hộ Giai Việt cách đó chỉ vài trăm mét, thậm chí còn rẻ hơn cả Akari City, một dự án cùng phân khúc nằm ở xa hơn đến gần 7km.

Tiến độ

an dan residence duong trang tri

Thời gian bàn giao nhà: Quý 1/2020

Liên hệ

an dan residence duong trang tri

Ngay bây giờ, bạn đã có thể đăng ký nhận tư vấn, báo giá và được hướng dẫn trải nghiệm nhà mẫu tại đây: http://hungphucreal.vn/lien-he

Dự án liên quan